webgame vua hải tặc free

Thảo luận trong 'Nước ngoài' bắt đầu bởi aibiet, 26/7/18.

 1. aibiet

  aibiet New Member

  hộp miễn phí 2 + shank

  http://tthzw.me:88/index.php


  I: Tổng Quan Về Game.

  "Vua Hải Tặc" là 1 kiệt tác game online phiên bản RPG, game lấy đề tài từ tranh truyện tranh "Đảo Hải Tặc" đang thống trị số 1 trên thế giới. Thiết kế game dùng phong cách truyện tranh trong sáng của Nhật bản phối hợp cùng với lối chơi mới mẻ đa dạng, đã tái hiện 1 cách rõ nét thế giới Hải Tặc ở trong nguyên tác. Hình ảnh tinh tế và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời trong game có thể so sánh với kiệt tác game client, chơi thoải mái, thỏa thích khiến bạn như được hòa mình vào trong game.


  II. Bối Cảnh.


  Hải Tặc Vương Goldoni - D - Roger, trước khi bị hành hình đã nói một câu: " kho báu của ta hả? Nếu muốn thì các ngươi có thể có nó... hãy tìm đi! Chúng ở khắp nơi trên thế gian này! " Câu nói ấy đã khiến cho mọi người đổ xô về phía biển cả, thế giới bắt đầu chào đón Thời Đại Hải Tặc! Chính phủ thế giới vì thế mà phải gia tăng kiểm soát đối với cướp biển. cuộc chiến giữa Hải Quân và Hải Tặc đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trên vùng biển này...  Nhiều năm sau vào một ngày, nhân cật chính trên con tàu cướp biển vì bị nghi ngờ nắm giữ bí mật về tấm bản đồ chỉ dẫn đến kho báu One Piece nên đã bị Hải Quân bao vây. Sau một hồi chém giết lẫn nhau, để bảo vệ mọi người Thuyền trưởng đã một mình ở lại chiến đấu với Hải Quân, còn nhân vật chính thì đã thành công đưa mọi người thoát khỏi vòng vây của Hải Quân trong cơn bão tố.

  Sau khi trời yên biển lặng, mọi người nhận thấy đã đến ngôi làng Cối Xây Gió ở trên một hòn đảo nhỏ, người phụ tá quyết định chọn nhân vật chính làm thuyền trưởng mới để lãnh đạo mọi người.
   

Share This Page