Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện nay cồn thạch & cồn khô được dùng rộng rãi so với bếp gas tại các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độở giai đoạn làm. Trang thiết bị sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượngtrong giai đoạn làm. Nguyên liệu và thiết bị dùng làm dễ mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượngtrong quá trình làm. nNguyên vật liệu và thiết bị để làm dễ mua
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượngtrong quy trình làm. Nguyên liệu dùng làm cồn thạch dễ tìm
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (tầm ba chục phút) và quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượngở quy trình làm. Thiết bị & nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (hơn nửa tiếng) và khi đốt cháy không để lại cặn bả, rất thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Gần đây cồn khô, cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas tại những tiệc tùng, hàng quán vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thếnếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng 30 phút) và khi đốt cháy không để cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cồn thạch hơn.
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hơn so với bếp gas ở những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

Share This Page