Những vị trí cấm đặt thùng rác

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 13/7/19 lúc 15:54.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Thùng rác là thứ mà trong không gian nhà ở nào cũng phải có, nó là nơi chứa nhiều uế khí nhất. Chính vì thế mà việc đặt thùng rác ở đâu trong phòng để không bị ảnh hưởng xấu từ nó là một vấn đề cực kỳ nan giản. Phần lớn chúng ta đều rất ít để ý đến phong thủy thùng rác. Mọi người thường đặt thùng rác một cách tùy tiện miễn sao thuận tiện và không quá khó coi là được. Phong thủy nhà ở đặt thùng rác nhựa ở đâu để hút tài vận vào nhà ầm ầm tiền về chật két, nghèo mãi chỉ vì đặt thùng rác tùy tiện trong nhà.

  1. Không đặt thùng rác ở phía Tây Bắc trong nhà

  Quan niệm phong thủy cho rằng phía Tây Bắc là phương vị đại diện cho quyền lực, trong gia đình đây là phương vị của bậc cha chú, của người chủ nhân nam trụ cột của cả nhà. Nếu chúng ta vô tình đặt thùng rác ở vị trí này sẽ khiến cho tài vận của gia đình vấy bẩn đường kinh tế của trụ cột chính sẽ bị cản trở khá lớn gây bất ổn và giảm sút nghiêm trọng.

  2. Phía Đông Bắc cũng là một đại kỵ khi đặt thùng rác

  Phía Đông Bắc là phương vị rất quan trọng, nó tượng trưng cho người thừa kế sản nghiệp trong gia đình. Đây là hướng đắc địa dành cho con trai trưởng. Chính vì vậy mà đặt thùng rác nhựa nắp lật ở vị trí này sẽ ảnh hưởng lớn đến người thừa hưởng sản nghiệp khiến họ nhụt chí, khả năng suy giảm, tài lộc theo đó mà tiêu tán. Không những thế đặt thùng rác ở vị trí này còn ảnh hưởng không nhỏ đến hòa khí của gia đình. Con cái sẽ rất dễ bướng bỉnh, không nghe lời bố mẹ người chủ nhà đôi khi sẽ gặp họa liên quan đến lửa.
  [​IMG]
  3. Phía Đông Nam và Tây Nam cũng không được đặt thùng rác

  Phía Đông Nam và Tây Nam sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các đối tượng nữ giới chưa lập gia đình. Trong phong thủy học phía Tây Nam đại diện cho người mẹ, cho vị trí và sự nghiệp của người đàn bà đã yên bề gia thất. Còn phía Đông Nam đại diện cho trưởng nữ và các cô gái độc thân. Phái nữ tuyệt đối không được đặt thùng rác ở vị trí này, người có gia đình thì vợ chồng bất hòa, ai chưa kịp dạm ngõ thì đường tình duyên sẽ thường xuyên trắc trở, lục đục.

  4. Không để thùng rác ở hai bên bàn làm việc
  Trong phòng làm việc của gia đình tuyệt đối không nên để thùng rác inox đạp chân ở hai bên bàn làm việc. Xét theo phong thủy cả hai bên bàn làm việc đều là vị trí của tham long có nghĩa là quý nhân. Nếu đặt thùng rác vào vị trí đó sẽ không khác nào làm ô nhiễm quý nhân. Đây là một nỗi phong thủy khiến xua đuổi quý nhân mà không phải ai cũng biết.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA
  VP Hà Nội: Số 12, ngõ 61/25, phố Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
  VP HCM: Hẻm 158/42, đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Email: yenhoang.alpha@gmail.com / huongbui.alpha@gmail.com
  Website: thegioithungrac.com.vn
  Hotline: 0968 11 66 53 / 0968 064 996
   

Share This Page